Post by corpaisofulmai on Mar 4, 2022 19:35:49 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Toca Life World: Build stories ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Toca Life World: Build stories IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu glitch owo ▞▞▞
▞▞▞ Toca Life World: Build stories 2022 version ▞▞▞
Inu mi dun pupọ pe Mo na owo pupọ lori app yii fun ọmọ-ọmọ mi Mo ni ẹrọ tuntun kan fun u ati pe ko si ilọsiwaju rẹ ti o han pupọ pupọ Mo ra awọn idii 23 ohun ti n ṣẹlẹ o n sọ fun mi pe Mo ti ni wọn tẹlẹ. ṣugbọn emi ko le ṣi wọn
Bubble Shooter Fritidsspill the
ALMOST GBOGBO NKAN WA FUN SAYỌ...but its really fun and I like that your still watching new things I LOVE the new yoke guy he's adorable at I like 5hat furniture of him to keep up the good work but I do NOT like that everything jẹ fun PAY!
Aigbagbọ! Ọkan star toca yoo nikan jẹ ki mi ni 1! Iwa jade Emi ko le duro eyi jẹ aigbagbọ toca igbesi aye o nilo lati ṣatunṣe eyi ati pe Emi ko yọkuro idi yii iru owo pupọ lo wa lori ere yii o nilo lati ṣatunṣe eyi ✋😡👎
Toca Life World: Build stories's unitQ Score
Eyi jẹ ohun elo iyalẹnu fun awọn ọmọde ṣugbọn glitch kan wa nibiti Mo ṣe ọṣọ ile kan ati pe o yọ mi kuro ninu app naa kii yoo jẹ ki n pada si tabi tabi MO le pada si ṣugbọn gbogbo agbaye mi ti tunto ati gbogbo awọn ẹbun ọfẹ mi ti lọ
Ere iyanu!! Mo nifẹ Bii O Ṣe Le Jẹ Ara Rẹ Ati Jẹ Ẹlẹda! Nitootọ Ere yii jẹ A 10/10. Ọpọlọpọ Awọn Ohun Rere Lati Sọ Nipa Ere yii, 1st Ere naa Ni Didara Nla, 2nd O le jẹ Ṣiṣẹda, 3rd O le Jẹ Ara Rẹ Ati Fihan Ara Rẹ, 4th O le Ṣe Apẹrẹ Awọn kikọ tirẹ! Ati Ni afikun, Nigbati Mo Beere Ohunkan Lati Titun Bi Kokoro, Wọn Ṣe atunṣe! O ṣeun Toca Boca !!
Nitootọ, Ere nla. Fun ọ ni aṣayan lati ṣẹda awọn kikọ tirẹ ki o ṣe nkan igbadun. awọn idun tọkọtaya nibi ati nibẹ ṣugbọn kii ṣe si ọpọlọpọ. Mo ṣere lori Android ki idk ti ọpọlọpọ awọn idun wa lori Awọn foonu IPhone ṣugbọn temi ṣiṣẹ daradara. Kekere glitchy.
Toca Life World Éducatif hxin
Mo nifẹ rẹ ṣugbọn Mo ro pe Emi nikan ni iṣoro yii nigbati Mo gbiyanju lati wọle sinu ere o sọ pe igbasilẹ duro duro nitori WiFi jẹ alaabo Mo nifẹ rẹ tho ti o ba ṣiṣẹ Emi yoo fun awọn irawọ 5 ṣugbọn kii yoo bẹ bẹ. 1 star pls ṣatunṣe Mo binu Mo ti lo diẹ sii ju awọn dola mejila 12 Fun eyi ti iwọn lilo ko ba wa titi Mo nilo agbapada nla
Jọwọ ṣatunṣe iṣoro naa kii yoo jẹ ki n wọle nitori oju-iwe ikojọpọ jẹ ẹru ati ni gbogbo igba ti Mo yọ kuro o paarẹ ohun gbogbo tun idaji ohun gbogbo jẹ owo bi o ṣe le jo'gun diẹ ninu awọn nkan naa tho ohunkohun miiran o jẹ ere nla kan.
Mo wọle lana ati pe o tutu ati pe o di eleyi ti ati pe o gba lailai lati ṣaja ṣugbọn o tun jẹ ere ti o dara bẹ ya.
Download Toca Life World: Build stories 1.39.2 APK + OBB for Androidlifeworld, Created by Toca Boca in Educational.
Toca Life World Educativi jtd
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn nigba miiran kii yoo ṣiṣẹ ati nigbati Mo ṣere nigbati o gbiyanju lati pada si ọlọpa wọn ṣeto ohun ti o ṣẹlẹ nitorinaa o jẹ ere ti o dara
Ohun elo yii dara pupọ! Nibẹ ni ki Elo fun nkan na ti o le se lori ere yi. O le ra awọn ipo igbadun nla, fun idiyele olowo poku! (okeene poku.) O le ṣawari awọn alaye kekere, awọn aṣiri, ati diẹ sii! Ni pato ṣeduro ohun elo itutu nla yii! 5/5
Mo nifẹ ere naa ṣugbọn bii boya fun awọn eniyan ti o nifẹ ere ṣugbọn ti wọn ko ni owo fun nkan na ninu ile itaja (bii emi) ṣe bii awọn iṣẹ ti o le ṣe owo fun nkan ni ile itaja naa.
Ni iṣẹju ti Mo ṣii ere naa o di didi Mo gbiyanju pipade ere naa lapapọ ṣugbọn nigbati Mo ṣii lẹẹkansi o tun di didi loju iboju kanna
Ìfilọlẹ yii jẹ eyiti o buru julọ ni akọkọ fere ohun gbogbo ni idiyele owo. Ẹlẹẹkeji o ntọju glitching ati awọn ti o tapa mi si pa awọn app. Ohun elo nla ni ṣugbọn lojiji o di app ti o buru julọ😡😡
Iyẹn nilo lati ṣafikun nkan diẹ sii si ilu bc Mo mu ṣiṣẹ ni gbogbo igba bii awọn ile itaja diẹ sii ati awọn ile diẹ sii fun awọn eniyan ti ko le san owo naa fun ọkan gangan ṣugbọn lapapọ o jẹ ere ti o dara.
Eyi wa ni ọpọlọpọ awọn gliches nigbati mo lọ si iyẹwu ọpọlọpọ eniyan jade kuro ninu ID ati nigbati mo lọ si ile mi ninu ere ko ni nkan ti nkan mi ninu rẹ ere yii yẹ ki o wa ni imudojuiwọn eyi n jẹ ki n fẹ. aifi si cuz ti glich yii ati pe o jẹ ki o ṣoro lati mu ṣiṣẹ eyi yẹ ki o ni imọ-jinlẹ nipasẹ pẹlu awọn imudojuiwọn Mo ro pe o wa lati awọn imudojuiwọn atijọ ṣugbọn diẹ ninu awọn eniyan wa ni ihoho ati pe o ṣoro pupọ lati fi awọn aṣọ sinu wọn nitorinaa Mo n yọ eyi kuro. ere ni idọti ti mo korira rẹ
Toca Life World Utbildning kmch
Toca Life World: Build stories & create your world v1.30.1 mod
Ere yii jẹ iyalẹnu botilẹjẹpe Mo ro pe eniyan ko yẹ ki o ni opin lori iye awọn nkan ti MO le fi sinu ile mi ati pe awọn igba miiran fi aṣọ mi sinu idalẹnu.
Ere yii dara julọ !! Sibẹsibẹ... Awọn imọran imudojuiwọn diẹ wa Emi yoo nifẹ ati pe Mo ni idaniloju pe awọn eniyan miiran yoo nifẹ bi daradara bi emi. Awọn ero mi ni: 1. Ṣe awọn aṣọ ti ara rẹ ni bayi imọran imudojuiwọn yii Ni ibiti awọn oṣere bii mi le ṣe / ṣe apẹrẹ awọn aṣọ rẹ eyiti yoo jẹ ki awọn oṣere lo oju inu wọn. yoo gbadun awọn fun tiase àtinúdá. 3.Kọ awọn ile ti ara rẹ eyi yoo jẹ igbadun lati mu ṣiṣẹ.
Aye mi n tẹsiwaju lati tunto o jẹ ibanuje pupọ ati pe Emi yoo fẹ lati fa ifojusi si iṣoro yii. Niwọn igba ti atunyẹwo mi ti ṣẹlẹ ni igba diẹ ṣugbọn kii ṣe bii lapapọ lapapọ Mo gba ere naa.
Toca Life World Build stories Walkthrough, walkthrough for Toca Life City are all you need to Build your World and Squid Toca Life World Build stories
Mo nifẹ rẹ, o jẹ igbadun pupọ lati ṣere ni ayika ni kete ti o ba bẹrẹ ṣiṣere. Mo gbadun rẹ pupọ ati pe Mo nireti pe iwọ yoo! Emi ko gba awọn ile miiran yatọ si awọn ti o bẹrẹ, tun ti o ba glitches yoo jẹ didanubi pupọ. Mo ti n ṣe ere yii fun ọdun kan ṣugbọn emi ko ṣe ni gbogbo ọjọ. Mo nireti pe eyi ṣe iranlọwọ fun ọ!
MO nifẹ ere yii ṣugbọn nigbati Mo gbiyanju lati ṣe diẹ sii ju awọn ohun kikọ meji 2 o fi awọn kikọ meji nikan si o gberu lailai o di didi pupọ nitorinaa ṣe atunṣe eyi
Toca Life: After School; Toca boo. Toca Life: World[edit]. Toca Life: World was released in November
UH MY CARACTERS NI ihooho AAAAH Kini??? nwọn si n ṣanfo,Ere mi ti n didi.ATI awọn ẹya ẹrọ tun n FO. Mo ni ki asiwere ati ki o Mo n si tun freaked jade. Jọwọ fix yi.
Mo ti won ọkan star toca boca, ṣugbọn kilode? Beacuase pls yọ rira naa kuro ati jọwọ ṣatunṣe kokoro naa… awọn ọmọde n ṣere ati pe o ni lati ṣe awọn ile, awọn nkan ati ọpọlọpọ diẹ sii ṣugbọn o ṣe rira! Toca boca jọwọ mu awọn idun ati awọn rira. E dupe!
Toca Life World Обучающие rte
Mo ni ife yi app ki Elo! Mo ti ra awọn toonu ti nkan lori rẹ ṣugbọn Mo ro pe nini awọn akọọlẹ lori rẹ yoo jẹ ki o rọrun ti eniyan ba gba foonu tuntun kan. Mo ti tun ṣe akiyesi fun awọn ọjọ diẹ sẹhin o ti n glitching ati didi nigbati Mo gbiyanju lati gba awọn ohun kikọ mi.
Nitorinaa nipa ere yii Mo ti ni diẹ ninu awọn nkan iyalẹnu gaan ti n lọ bi igbagbogbo Emi yoo ṣe ihuwasi kan ki o fipamọ, o parẹ ati lẹhinna nigbati Emi yoo ṣe ọṣọ ile mi iboju funfun yii yoo wa soke ti Emi yoo gbe nkan kan. Ko daju boya ere ẹnikẹni ba ṣe iyẹn ṣugbọn plz ṣatunṣe iyẹn, o ṣeun
Mo n ni iriri glitch kan nibiti ko si ọkan ninu awọn oṣere ti n ṣafihan ati pe Mo ra ohun orin nkan kan ati pe o bẹru lati padanu ti MO ba paarẹ.
Nitorinaa, Mo ti ra Ẹlẹda Character lori app yii, ṣugbọn Mo ni iṣoro kan nibiti wọn ti gba mi laaye lati mu ẹda kan jade ni akoko kan, eyiti o jẹ ibanujẹ pupọ bi Mo ti san £ 5 fun rẹ. Jọwọ ṣe atunṣe eyi. Ati jọwọ dahun pẹlu eyikeyi imọran fun eyi. Emi ko fẹ lati yọkuro ati tun fi sii bi Mo ti san diẹ sii ju £ 10 lori app yii. E dupe. Bibẹkọ ti nla game!
Ere yi dara. Ṣugbọn ṣe atunṣe awọn idun nitori pe ti o ko ba ṣe ere rẹ kii yoo dun rara nitori akoko kan Mo ṣe ile kan ti o tun ṣe funrararẹ ati pe inu mi dun pupọ nitorinaa jọwọ ṣatunṣe awọn idun naa.
Toca Life World: Build stories App Reviews & Download
Aye igbesi aye Toca jẹ ere iyalẹnu ti o le ṣe akanṣe awọn kikọ ki o ṣe ọṣọ awọn ile tirẹ o tun le wa awọn ẹbun Ọfẹ Toca Boca tun ni awọn yara aṣiri! o tun le ṣe awọn ilana ounjẹ! awọn crumpets ikoko tun wa! Paapaa wiwa awọn nkan ti o le ra ni ile itaja! Wọn ni awọn ere iyalẹnu ati pe o tun le ra awọn ile diẹ sii ni apẹẹrẹ ile!
O ti wa ni ko wipe o dara ti o ba ti o ko ba ni owo fun ere yi jẹ besikale asan ṣe ohun kan pẹlu nkan na ati ki o ni dara ile ti o kosi fun o ati ki o free Emi ko ro pe o yẹ ki o wa ni enikeji mi ere yi o ni ko ti o dara ni. o ṣee ṣe kii ṣe ere Mo ṣeduro kii ṣe Mo ṣeduro pe ki o ma ṣe aṣẹ owo ti o ba fẹ pari piparẹ ati jafara owo rẹ ki o ma ṣe ṣe igbasilẹ ohun elo yii jasi egbin gbogbo owo rẹ lori ọrọ app buburu yii boya nipasẹ ohun elo miiran ti o dara julọ ṣugbọn eyi kii ṣe
Toca Life World 1.40.1 Download Android APK | Aptoide
Emi ko mọ boya eyi ṣẹlẹ si ọpọlọpọ eniyan ṣugbọn ere mi tun ohun gbogbo ṣe laisi mi ṣe ohunkohun. O tun gbogbo awọn ile mi ṣe o tun ile itaja ati gbogbo awọn ile miiran ṣe ati pe inu mi dun gaan nitori Mo lo akoko pupọ lati gbiyanju lati jẹ ki awọn ile yẹn dara. ( ͡° ʖ̯ ͡°)
Eyi jẹ ere ti o ga julọ pẹlu ohun pupọ lati ṣe. TI O BA NI OWO NINU ERE. Ọkan ninu awọn iṣoro nla mi ninu ere yii ni pe ti o ba fẹ ṣe tabi jẹ gbogbo awọn ohun tutu o ni lati na OWO GIDI. Nitorinaa gbogbo eniyan ti ko le lo owo yẹn o jẹ flop nla kan si ere naa. Maby o le kan ṣe ọna ti o yatọ lati gba nkan igbadun ni ọfẹ. o ṣeun toca. Jọwọ wo yi awotẹlẹ.
Iṣoro kokoro kan wa ati pe o tun tẹsiwaju lati wọle si mi kuro ninu ere nigbakugba ti Mo gbiyanju lati mu ṣiṣẹ.
Ere yi ni idọti Mo wa bani o ti o. O paarẹ ati ohun gbogbo ati nigbagbogbo ṣe. Ati pe ile tuntun kan parẹ ati pe o paarẹ ohun gbogbo nigbati mo ba jade kuro ninu ere ati pe o ṣe ni gbogbo igba.
MO DEFFINITELY DOWNLOADE ERE YI TI MO BA NI IWO O IYANU, sugbon ohun kan wa, igbakugba ti mo ba gbe aso tabi fi ohun elo sinu ere yii, ti mo ba kuro ni ere gbogbo awọn aṣọ ile itaja mi, tabi oriṣiriṣi awọn nkan de spawn, jọwọ ṣe atunṣe yi, sugbon Emi yoo pato so ere yi ki o si na owo lori o, nla game ki o si pa soke awọn ti o dara iṣẹ.
Toca Life World: Build stories शिक्षा देने वाले yks
Ere nla rẹ jẹ ṣugbọn kilode ti a nilo lati ra awọn nkan und idi ti Mo fun ni awọn irawọ 3 nitori Mo fẹ ṣere ṣugbọn gbogbo awọn ohun kikọ naa ni ọrun ati iboju ikojọpọ gba bii wakati 1
Mo fun ni irawo mẹta nitori nigbati mo lo hello Kitty aga ati lẹhinna Mo fi silẹ ati nigbati mo ba pada wa o gbe lọ si aaye miiran o ṣẹlẹ ni igba mẹta ati pe o ṣe didanubi.
Mo fun ere yii ni atunyẹwo to dara Mo ro pe o le lo atunṣe diẹ. Emi ko mọ boya eyi jẹ emi nikan ṣugbọn MO le ṣe awọn ohun kikọ kan nikan ṣugbọn gbogbogbo rẹ ere to dara.